(untitled) - Vũ, Đình Túy (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 4 phần: A- yêu cầu theo chuẩn kiến thức, kĩ năng: Phần này nêu các yêu cầu của bài theo quy định của chuẩn kiến thức kĩ năng. B - Bài tập ví dụ: Phần này trình bày giải mẫu một số dạng toán cơ bản thường gặp. C - Bài tập theo chuẩn kiến thức, kĩ năng: Phần này đưa ra các bài tập để học sinh rèn luyện theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. D - Bài tập phát triển: Phần này đưa ra một số bài tập nâng cao để các em có điều kiện tư duy suy luận, cũng như kí năng tính toán.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)