Học và làm theo pháp luật : - Lê, Hồng Sơn (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 3 chương: Chương I. Pháp luật về mối quan hệ giữa cha mẹ và con ; quyền, nghĩa vụ của cha mẹ và con trong đời sống gia đình (Câu hỏi 1-15) ; Chương II. Pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ và trật tự, an toàn giao thông đô thị (Câu hỏi 16-39) ; Chương III. Pháp luật về xử lý vi phạm hành chính (Câu hỏi 40-60)