Giáo dục bảo vệ môi trường trong môn giáo dục công dân trung học phổ thông (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Những vấn đề chung về tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong quá trình dạy học. Phần thứ hai: Giáo dục bảo vệ môi trươngf trong môn học, bao gồm: Chương trình hợp giáo dục bảo vệ môi trường ở cấp học. Phương pháp tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong môn học. Dạy học tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường. Kiểm tra, đánh giá nội dung bảo vệ môi trường