Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng sinh học 12 : - Vũ, Đức Lưu (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm ba phần: Chuẩn kiến thức, kĩ năng; Bài tập theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; Bài tập tự phát triển