Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng hóa học 12 : - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm 9 chương: Chương 1: Esete - lipit; Chương 2: Cacbonhiđrat; chương 3: Amin - Amino axit - Protein; Chương 4: Polime và vật liệu polime; Chương 5: Đại cương về kim loại; Chương 6: Kim loại kiềm - kim loại kiềm thổ - nhôm; Chương 7: Crom - Sắt - đồng; Chương 8: Phân biệt một số chất vô cơ. Chuẩn độ dung dịch; Chương 9: Hóa học và vấn đề phát triênr kinh tế, xã hội, môi trường