Giới thiệu nội dung ôn tập đề kiểm tra học kì vả cuối năm : - Vũ, Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung giới thiệu và hệ thống hóa kiến thức : Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối kì của môn Toán lớp 11