Tự luyện Olympic Tiếng Anh 11 - Đặng, Hiệp Giang (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển sách được chia ra làm hai tập tương ứng với hai học kì. giúp các em làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên internet.