Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Nguyễn, Minh Tuệ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 6 phần: Phần I. Địa lí tự nhiên ; Phần II. Địa lí dân cư ; Phần III. Địa lí kinh tế ; Phần IV. Địa lí các ngành kinh tế ; Phần V. Địa lí các vùng kinh tế ; Phần VI. Đề thi tham khảo