Tài liệu chuyên tin học - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Bộ sách gồm ba quyển, quyển 1, 2 và 3. Cấu trúc mỗi quyển bao gồm: phần lí thuyết, giới thiệu các khái niệm cơ bản, cần thiết trực tiếp, thường dùng nhất ; phần áp dụng, trình bày các bài toán thường gặp, cách giải và cài đặt chương trình ; cuối cùng là các bài tập. Các chuyên đề trong bộ sách được lựa chọn mang tính hệ thống từ cơ bản đến chuyên sâu