Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm : - Nguyễn, Lê Huân (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Bộ sách gồm 7 cuốn, mỗi cuốn có cấu trúc gồm hai phần: Phần một. Nội dung kiểm tra đánh giá ; Phần hai. Ma trận và đề kiểm tra