Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Đặng, Hiệp Giang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 16 đơn vị bài học, mỗi đơn vị bài có các phần sau : tóm tắt các yêu cầu cần đạt được của đơn vị bài ; các bài tập trong các bài kiểm tra như kiểm tra nói, kiểm tra 15 phút và kiểm tra 45 phút kết hợp cả hình thức trắc nghiệm và tự luận, trong đó trắc nghiệm có tỷ lệ 70% và tự luận 30%