(untitled) - Lưu, Đức Trung (Hà Nội, 2010)
Sách gồm bốn phần : Phần I. Đặc điểm đất nước Ấn Độ ; Phần II.Văn học cổ đại ; Phần III.Văn học trung đại ; Phần IV. Văn học cận hiện đại
Văn học Châu Á
Keywords: Indic literature,Văn học Ấn Độ