(untitled) - Nguyễn, Trọng Hoàn (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm các phần : Hướng dẫn sử dụng tài liệu tích hợp học tập nội dung Học tập và làm theo tấm gương đaọ đức Hồ Chí Minh vào giảng dạy cấp Trung học phổ thông ; Hướng dẫn tích hợp nội dung Học tập và làm theo tấm gương đaọ đức Hồ Chí Minh môn Ngữ văn cấp Trung học phổ thông (Ban cơ bản) ; Hướng dẫn tích hợp nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh môn Lịch sử cấp Trung học phổ thông ; Hướng dẫn tích hợp nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh môn Giáo dục công dân cấp Trung học phổ thông ; Hướng dẫn tích hợp nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong chương trình Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp cấp Trung học phổ thông
Keywords: Communist parties,Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh