Ôn luyện theo chuẩn kiến thức, kĩ năng tiếng anh 11 : - Trần, Đình Nguyễn Lữ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách Ôn luyện theo chuẩn kiến thức, kĩ năng tiếng anh 11 sẽ giới thiệu 32 bài luyện liên quan với 16 bài đọc trong sách giáo khoa mỗi bài luyện bao gồm ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, chức năng giao tiếp, kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng viết nhằm giúp cho giáo viên và học sinh nâng cao kiến thức, kĩ năng tiếng anh trung học phổ thông.