Tài liệu chuyên toán Đại số 10 - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách gồm 5 chương và hai chuyên đề. Nội dung của các chương: Chương I. Mệnh đề, tập hợp, ánh xạ ; Chương II. Hàm số ; Chương III. Bất đẳng thức ; Chương IV. Phương trình, bất phương trình đại số ; Chương V. Hệ phương trình, hệ bất phương trình đại số. Chuyên đề: Chuyên đề 1. Một số bất đẳng thức cổ điển ; Chuyên đề 2. Một số vấn đề của toán tổ hợp