(untitled) - Vũ, Thị Dung (Tp. Đà Nẵng, 2012)
Cuốn sách gồm có cấu trúc như sau: phần một là nội dung kiểm tra đánh giá, phần hai là ma trận và phần kiểm tra. Giúp đáp ứng nhu cầu của giáo viên trong quá trình hướng dẫn học sinh tự học, nhất là đáp ứng nhu cầu của học sinh trong quá trình tự ôn tập, rèn luyện và tự kiểm tra kiến thức, kỹ năng.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ Việt; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)