(untitled) - Nguyễn, Đình Hương (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm 3 phần với 58 đề mục, nhằm nêu lên thực trạng nền giáo dục trong các thời kì lịch sử và yêu cầu phát triển giáo dục của nước nhà trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
Keywords: Education,Giáo dục học; Vietnam,Việt Nam