Thiết kế bài giảng hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp 11 : - Nguyễn, Dục Quang (Giáo dục, 2009)
Cuốn sách viết vê tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở lớp 11 sẽ giúp giáo viên có những bài soạn đa dạng và thực tế hơn, thiết thực hơn trong việc tổ chức các hoạt động cho học sinh, nội dung sách bao gồm những vấn đề chung, thiết kế các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở lớp 11.