Thiết kế Bài dạy tiếng Anh lớp 10 - Các phương án cơ bản và nâng cao : - Hoàng, Thị Xuân Hoa (Giáo dục, 2009)
Quyển sách được biên soạn nhằm giúp giáo viên thực hiện tốt việc giảng dạy sách giáo khoa Tiếng Anh 10 theo nội dung quy định trong Chương trình môn tiếng Anh Trung học phổ thông.