Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm : - Nguyễn, Bội Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung cuốn sách được chia làm hai học kì, mỗi học kì gồm: Phần thứ nhất. Nội dung ôn tập , được biên soạn theo từng bài học và từng học kì trong sách giáo khoa mỗi bài được trình bày thống nhất gồm hai phần: lí thuyết và bài tập ; Phần thứ hai. Một số đề luyện tập thi học kì, giới thiệu một số đề kiểm tra học kì, đề thi cuối năm. Phần cuối sách có hướng dẫn trả lời và đáp án