Tài liệu chuyên Sinh học Trung học phổ thông Bài tập Sinh học tế bào : - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Quyển sách là một tài liệu hữu ích giúp học sinh tự học, tự đánh giá và điều chỉnh cách học, cách hiểu. Riêng đối với giáo viên, thông qua trả lời của học sinh về lí do chọn, có thể thấy rõ loại hình sai lầm phổ biến đối với một kiến thức nào đó tạo điều kiện cho giáo viên chú ý hơn khi dạy, tránh cho học sinh những sai sót không đáng có.