(untitled) - Nguyễn, Dục Quang (Hà Nội, 2009)
Sách nhằm cụ thể hoá về nội dung cũng như hình thức tổ chức các Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở lớp 10, giúp giáo viên có được những bài soạn đa dạng và thực tế hơn trong việc tổ chức hoạt động cho học sinh. Nội dung sách gồm hai phần: Phần Một.Những vấn đề chung ; Phần hai. Thiết kế các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp
Hoạt động giáo dục trong nhà trường phổ thông
Keywords: Education,Giáo dục; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)