Thiết kế bài học ngữ văn 12 - Phan, Trọng Luân (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách gồm các bài do nhiều người biên soạn, nội dung của từng bài gồm những điểm cần chú ý, thiết kế bài học, luyện tập, tài liệu tham khảo giúp cho giáo viên và học sinh dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học.