Thiết kế bài học Ngữ văn 11 - Phan, Trọng Luận (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Quyển sách do nhiều người biên soạn, cấu trúc nội dung của từng bài gồm những điểm cần chú ý, thiết kế bài học, luyện tập, tài liệu tham khảo