Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm môn hóa học lớp 11 : - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển sách giới thiệu các nội dung ôn tập cũng như các đề kiểm tra học kì và cuối năm môn hóa học lớp 11.