(untitled) - Vũ, Anh Tuấn (Hà Nội, 2012)
Quyển sách giới thiệu các nội dung ôn tập cũng như các đề kiểm tra học kì và cuối năm môn hóa học lớp 11.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)