(untitled) - Đinh, Gia Khánh (Hà Nội, 2010)
Quyển sách gồm hai phần : Phần thứ nhất - Văn học dân gian Việt Nam nói chung và văn học dân gian dân tộc Việt (Kinh) ; Phần thứ hai - Văn học dân gian các đân tộc ít người. Mục đích nhằm cung cấp những kiến thức về văn học dân gian, nét đặc trưng, sơ lược về lịch sử hình thành, cũng như các thể loại của văn hocj dân gian ở các dân tộc.
Phân tích tác phẩm văn học dân gian
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình