Tự luyện olympic tiếng anh 10 : - Đặng, Hiệp Giang (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển sách được thiết kế với nhiều vòng tự luyện tiếng anh khác nhau giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên internet.