(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Quyển sách chứa đựng một khối lượng tài liệu rất phong phú và được tác giả thực hiện các bước xử lí về tư liệu rất thận trọng. Đây là một bản phác thảo rất công phu về cấu trúc và đặc trưng của tiến trình văn hóa Việt Nam trong từng giai đoạn lịch sử khác nhau, một đóng góp rất đáng ghi nhận đối với ngành Văn hóa học non trẻ của nước nhà...
Keywords: Culture,Văn hóa; Vietnam,Việt Nam