(untitled) - Trịnh, Đình Tùng (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm ba phần : Phần I. Lịch sử thế giới cận đại (tiếp theo) ; Phần II. Lịch sử thế giới hiện đại ( Phần từ năm 1917 đến năm 1945) ; Phần III. Lịch sử Việt Nam ( 1858 - 1918). Cuối sách là phần Sơ kết lịch sử Việt Nam (1858-1918)
Keywords: History,History,Lịch sử; Teacher's book,Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)