Ôn thi Đại học môn Toán : - Phạm, Khắc Ban (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách nhằm mục đích cung cấp kiến thức hữu ích cho học sinh tự ôn thi. Bên cạnh đó còn giúp cho giáo viên dạy toán hướng dẫn ôn thi đại học và cao đẳng đúng theo chương trình mới, quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.