(untitled) - Bùi, Gia Thịnh (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Quyển sách cung cấp những gợi ý về cách tổ chức các bài giảng vật lí 12 theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh bằng cách tổ chức các hoạt động để chủ động phát hiện và chiếm lĩnh kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình, mỗi thiết kế bài giảng cho một tiết học gồm mục tiêu, chuẩn bị vả tổ chức hoạt động dạy và học.
Keywords: Physics,Vât lý; Study and teaching (Sacondary),Học và giảng dạy (trung học)