Giải toán tích phân nguyên hàm 12 : - Trần, Đức Huyên (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Quyển sách có nội dung bám sát theo sách giáo khoa giải tích 12 được trình bày theo 4 chương: nguyên hàm; tích phân; ứng dụng tích phân để giải toán; các bài toán tổng hợp. Các bài tập có gợi ý, hướng dẫn giải giúp cho các bạn học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, kĩ năng môn toán 12.