(untitled) - Trần, Đức Huyên (Hà Nội, 2013)
Quyển sách có nội dung bám sát theo sách giáo khoa giải tích 12 được trình bày theo 4 chương: nguyên hàm; tích phân; ứng dụng tích phân để giải toán; các bài toán tổng hợp. Các bài tập có gợi ý, hướng dẫn giải giúp cho các bạn học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, kĩ năng môn toán 12.
Keywords: Mathematical analysis,Giải tích toán học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (trung học)