(untitled) - Hoàng, Thị Xuân Hoa (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Quyển sách gồm 4 chuyên đề: nghe - nói, đọc, viết, ngữ âm - từ vựng - ngữ pháp; là nguồn tham khảo hữu ích cho giáo viên để xây dựng các bài giảng trên lớp, đồng thời giúp cho học sinh tự học để củng cố các kĩ năng và nâng cao kiến thức trong các bình diện ngôn ngữ.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)