(untitled) - Nguyễn, Trọng Sửu (Tp. Đà Nẵng, 2012)
Nộidung cuốn sách gồm: Phần một (Nội dung ôn tập), phần hai (Các đề kiểm tra) và cuối sách là phần Hướng dẫn trả lời và đáp án. Quyển sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong quá trình Dạy - Học môn Vật lí lớp 10.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)