(untitled) - Nguyễn, Hồng Hạnh (Hà Nội, 2010)
Quyển sách gồm 3 phần: Chuẩn kiến thức kĩ năng, Bài tập theo chuẩn kiến thức kĩ năng, Bài tập phát triển. Đây sẽ là tài liệu hỗ trợ tốt cho học sinh trong quá trình học và ôn tập Sinh học 10 nâng cao, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo giảng dạy Sinh học ở trường Trung học phổ thông.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)