(untitled) (Hà Nội, 2012)
Sách trình bày luật An toàn thực phẩm và văn bản chỉ đạo thi hành, hệ thống Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sữa, sản phẩm từ sữa và đồ uống, ...Quy định mới nhất về hướng dẫn thực hiện Luật an toàn thực phẩm và chiến lược quốc gia an toàn thực phẩm năm 2020.
Keywords: Food law and legislation,Luật thực phẩm và văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam