Chiến lược phát triển kế toán - kiểm toán & quy trình thanh tra, kiểm tra ngân sách nhà nước trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp (Tài chính, 2013)
Sách gồm 6 phần trình bày chiến lược phát triển kế toán - kiểm toán, quy trình thanh tra ngân sách nhà nước trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, quy định mới về quản lý, sử dụng kinh phí đầu tư xây dựng có sử dụng ngân sách nhà nước, cơ chế quản lý tài chính - chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí và lệ phí, quy trình kiểm toán và quy trình thanh tra đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp và Luật Ngân sách nhà nước, Luật Kế toán và Luật Kiểm toán nhà nước