939 tình huống kế toán doanh nghiệp dành cho giám đốc - kế toán trưởng (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 3 phần giới thiệu: 715 tình huống về chế độ kế toán doanh nghiệp, 224 tình huống về kiểm toán doanh nghiệp và các văn bản mới nhất về chế độ kế toán doanh nghiệp
Keywords: Business entreprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Accounting,Kế toán