Cẩm nang nghiệp vụ quản lý chất lượng sản phẩm : (Lao động, 2011)
Sách bao gồm hỏi đáp về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa, quản lý tài chính, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí trong công tác quản lý chất lượng, ...Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.