Hướng dẫn sử dụng phong thủy trong văn phòng công sở và nhà ở làm cho công việc thông hanh, sức khỏe dồi dào cải biến vận mệnh (Hồng Đức, 2013)
Cuốn sách được trình bày với lượng thông tin kiến thức phong phú, hình ảnh minh họa đẹp và trang trọng cung cấp những thông tin thiết thực cho độc giả về kiến thức Phong thủy, hay cách thức cải biến vận mệnh để làm cho cuộc sống thuận lợi hơn, may mắn hơn.