Bộ đề thi trắc nghiệm môn hóa học : - Ngô, Ngọc An (Nxb. Giáo dục, 2007)
Quyển sách gồm 26 đề thi có các câu hỏi định tính và các bài tập trắc nghiệm được sắp xếp từ dễ đến khó nhằm giúp học sinh tự hoàn thiện những kĩ năng phân tích câu hỏi, rèn luyện khả năng nhạy bén khi chọn câu trả lời đúng và nhanh trong các bài tập trắc nghiệm.