(untitled) (Hà Nội, 2013)
Trong quyển Sách, nội dung chứa đựng nhiều câu chuyện hay có ý nghĩa giúp bạn tự nâng cao kiến thức sống như: suy luận logic, phân tích đúng, lựa chọn phù hợp, ứng xử hay, hành động chuẩn… để đạt kết quả cao nhất trong mọi mặt của cuộc sống. Những câu chuyện về Vương Phi Ỷ Lan, Lê Thánh Tông, Lê Thái Tổ, Nguyễn Huệ… hay như chuyện bên Tàu có Khổng Tử, Việt Vương Câu Tiễn, Quản Di Ngô, Tôn Tử, Lã Bất Vi, Khổng Minh… là những câu chuyện điển hình của thời xưa về sự thành, bại của mỗi cục diện cuộc đời. Ngoài ra, ấn phẩm còn trình bày những câu chuyện của thời hiện đại; chuyện về cuộc đời, chuyện về sự thành bại… là cung bậc cảm xúc sâu sắc, xúc động lòng người, giúp người đọc hiểu giá trị thực của cuộc sống, giá trị nhân văn cao cả, để rồi chính mình định hình cho mình một lối đi. Như Đại thi hào Nguyễn Du đã viết trong tác phẩm truyện Kiều: “Thiện căn ở tại lòng ta / Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Vậy qua ấn phẩm này, nhóm tác giả hy vọng đã góp phần cùng người đọc lựa chọn những con đường đi đến đích phù hợp với với mình. Bên cạnh đó, người đọc trải nghiệm được giá trị sống có ý nghĩa nhất cho cuộc đời mình.
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học ứng dụng