(untitled) - Nguyễn, Huy Bằng (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần chính gồm 3 chương và phần phụ lục gồm một số văn bản quan trọng của Đảng và Nhà nước về công tác phổ biến giáo dục pháp luật. Đây là một tài liệu giúp ích cho các cán bộ có thêm kinh nghiệm góp phần vào công tác phổ biến và giáo dục pháp luật trong nhà trường.
Keywords: Educational law and legislation,Luật giáo dục và văn bản pháp luật