Cẩm nang quản lý dự án đầu tư xây dựng = - Trần, Đình Ngô (Lao động, 2013)
Sách gồm 9 phần trình bày những vấn đề chung, lập dự án đầu tư xây dựng, tổ chức quản lý dự án đầu tư xây dựng, ...quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường xây dựng.