(untitled) - Trần, Đình Ngô (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 9 phần trình bày những vấn đề chung, lập dự án đầu tư xây dựng, tổ chức quản lý dự án đầu tư xây dựng, ...quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường xây dựng.
Keywords: Project management,Construction,Quản lý dự án,Công trình xây dựng; Management,Quản lý