Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Đặng, Hiệp Giang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách được biên soạn theo yêu cầu của chuẩn kiến thức và kĩ năng trong nội dung chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 10. Nội dung về chủ điểm, kĩ năng và kiến thức ngôn ngữ của 16 đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 10 (Chương trình Nâng cao) được thể hiện trong các dạng bài tập luyện tập có tính giao tiếp cao nhằm giúp học sinh tự học và luyện tập đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng.