(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách được biên soạn nhằm giúp các bộ phận nhân sự, kinh doanh, và ban giám đốc doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng trong việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp phát triển doanh số bán hàng cũng như có thêm tài liệu tra cứu các phương thức marketing mới lẫn các kế sách truyền thông áp dụng vào hiện đại trong kinh doanh
Keywords: Sales management,Sales management