Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Trần, Kim Dung (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách được viết theo thứ tự từng bài học, mỗi bài gồm 3 phần: yêu cầu cần đạt, nội dung trọng tâm cần ôn luyện và bài tập tự kiểm tra đánh giá. Mục đích giúp cho học sinh có thêm một tài liêụ bổ ích, thiết thực để vừa ôn tập vừa tự kiểm tra, đánh giá.